Thịt nguội hun khói (Prosciutto Crudo Stagionato)

Thịt nguội hun khói (hay còn gọi là Giăm bông hun khói) tiếng Ý là Prosciutto Crudo Stagionato là một món ăn được làm từ đùi heo ướp muối và treo lên phơi khô hoặc hun khói để giữ được lâu. Loại thịt này chỉ đạt chất lượng khi được sản xuất tại một số nước Châu Âu như Ý, Pháp, Tây Ban Nha... nơi có khí hậu thích hợp để thịt được khô dần và có được mùi vị thơm ngon. Đùi heo được lấy từ các giống heo bản địa, có da đen, trọng lượng tối đa khoảng 60 kg, được thả hoang trong các khu rừng hạt dẻ để ăn hạt dẻ và các loại thảo dược khác, đảm bảo thớ thịt săn chắc, ít mỡ và có độ dai cần thiết. Để đảm bảo hương vị đặc trưng, thịt được hun khói từ gỗ thông hoặc gỗ sồi trong vòng hơn 1 năm mới ra thành phẩm.

 

Thịt nguội hun khói Cuore Italia nhập khẩu 100% từ Ý  

Chi tiết:

Quy cách đóng gói:

- Nguyên khối từ 4,5 đến 7 kg trong túi hút chân không (dành cho các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng, cửa hàng ăn uống mua về chế biến lại; người tiêu dùng sử dụng làm quà biếu tặng, đám tiệc...).

- Cắt lát đóng gói nhỏ 80gr dành cho người tiêu dùng thường.

Thành phần chủ yếu:Thịt heo, muối

Hướng dẫn sử dụng: Mở bao bì dùng ngay hoặc chế biến lại

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ từ 2 đến 8 độ

Liên hệ để làm nhà phân phối hoặc mua hàng: 0901 55 08 11