Trái olive ngâm

Cây olive là một loại cây lương thực truyền thống của các nước xung quanh vùng Địa Trung Hải. Trái olive có vị tự nhiên rất cay và đắng, nhưng sau một thời gian dài ngâm trong muối, nó lại trở thành một món ăn có vị mặn mà, thơm béo vô cùng hấp dẫn. Dùng đặc sản trái olive Ý ngâm xắt lát trong các món salad trộn giúp món ăn thêm phần đẹp mắt, tăng hương vị, và còn thêm các hoạt chất có lợi cho sức khoẻ. Ngày nay các nhà hàng lớn trên thế giới dùng trái olive ngâm như một món khai vị cao cấp được nhiều thực khách ưa chuộng.

 

Trái olive ngâm Cuore Italia nhập khẩu 100% từ Ý

Chi tiết:

Quy cách đóng gói:

Thành phần:

Hướng dẫn sử dụng:

Hướng dẫn bảo quản:

Liên hệ để làm nhà phân phối hoặc mua hàng: 0901 55 08 11