Giấm nho rừng Perle là loại giấm được cô đặc từ nước ép nho đen hoặc nho trắng để ra thành phầm là hạt đen hoặc hạt trắng, còn được gọi là giấm ngọc trai hay giấm trứng cá tầm (tiếng Ý: Perle di Balsamico, tiếng Anh: Balsamic Vinegar Pearls, Balsamic Vinegar Caviar). Đây là sản phẩm cao cấp của Ý với công đoạn chế biến công phu, từ đun sôi giấm và nhỏ từng giọt cho cô đặc trong dầu lạnh để ra thành phẩm là từng viên giấm óng ánh như trứng cá tầm. Sản phẩm không có vị chua gắt như giấm thông thường mà có vị chua ngọt nhẹ nhờ có pha trộn mật hoa rừng tự nhiên. Sản phẩm dùng kèm các loại thịt, hải sản nướng, các món salad trộn, patê foie gras, phô mai, rau quả, trái cây, trứng cá tầm, kem, các món tráng miệng và bánh ngọt... rất bắc vị và còn cân bằng được lượng mỡ trong cơ thể.
Giấm tinh thể Cuore Italia nhập khẩu 100% từ Ý
Hình ảnh thật của sản phẩm Giấm nho rừng Perle hạt đen, hạt trắng (2 hũ ngoài cùng)
Chi tiết:
Quy cách đóng gói: Hũ thuỷ tinh 50 gr
Thành phần: Nước ép nho (đen, trắng), giấm rượu, nước, si-rô đường trái cây...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng kèm các loại thịt, hải sản nướng, các món salad trộn, patê foie gras, phô mai, rau quả, trái cây, trứng cá tầm, kem, các món tráng miệng và bánh ngọt...
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh, hoặc ở nhiệt độ thường (từ 2 - 40 độ)
Liên hệ để làm nhà phân phối hoặc mua hàng: 0901 55 08 11